• Tour Di Sản - Quảng Bình - Phong Nha - Huế
 • Tour Di Sản - Quảng Bình - Phong Nha - Huế
 • Tour Di Sản - Quảng Bình - Phong Nha - Huế
 • Tour Di Sản - Quảng Bình - Phong Nha - Huế
 • Tour Di Sản - Quảng Bình - Phong Nha - Huế
 • Tour Di Sản - Quảng Bình - Phong Nha - Huế

Tour Di Sản - Quảng Bình - Phong Nha - Huế

Lịch Trình
Giá
Nhận Xét
Bình Luận

NGÀY 1 : QUẢNG BÌNH- PHONG NHA - HUẾ

SÁNG: Xe và hướng dẫn viên Vũng Chùa Travel đón khách. Khởi hành đi tham quang động Phong Nha. Phong Nha nổi tiếng với những khối đá độc đáo được đặt tên theo các hình dạng tự nhiên như "Sư tử", "Kỳ lân", "Vô chầu", "Cung đình" hay "Tượng Phật". Sau khoảng 19km chảy ngầm dưới dãy Trường Sơn, dòng sông hiện ra ở cửa hang mang một màu nước xanh biếc vào mùa khô và sắc đỏ vào mùa mưa. Du khách cũng có thể khám phá sự kiến tạo các măng đá, thạch nhũ tại một vài trong số 14 phòng bên trong hang động. Bên trong khoảng 1km là hang Bi Kí, một nhánh phụ nằm sâu trong động Phong Nha cách cửa động khoảng 600m. Người ta tin rằng có một khoảng thời gian nào đó từ thế kỷ IX đến thế kỷ XI, người Chăm đã chọn nơi đây làm nơi thời cúng. 12h Ăn trưa tại nhà hàng động Phong Nha.

CHIỀU: Khởi hành đi Huế theo con đường Trường Sơn huyền thoại. Trên đường quý khách được nghe giới thiệu về các địa danh trên đường như cầu Hiền Lương, sông Thạch Hãn, địa đạo Vĩnh Mốc, biển Cửa Việt,…. 19h ăn tối tại nhà hàng . Nhận phòng và nghỉngơi . Qúy khách tự do khám phá thành phố Huế về đêm như câu Tràng Tiền, sông Hương, nghe ca Huế, Phố đêm, phố Tây…..

NGÀY 2: ĐẠI NỘI –KHẢI ĐỊNH – BẢO TÀNG CHĂM  -  ĐÀ NẴNG

SÁNG: 7h00 ăn sáng và  làm thủ tục trả phòng. Khởi hành đi tham quan Đại Nội  , Đại nội - Kinh Thành vững chắc được xây dựng vào năm 1805 theo lối kiến trúc Vauban của Pháp , kinh thành thứ nhất của các triều đại vua Nguyễn, thăm Ngọ Môn, Điện Thái Hòa , Tử Cấm Thành, Hồ Tịnh Tâm, Thế Miếu, Hiển Lâm Cát, Cửu Đỉnh, Tam cung Lục viện…..Tiệp tục tham quan Lăng Khải Định – hoàng cung thứ hai của ông vua Khải Định – vị vua thứ 12 của Triều Nguyễn. Đây là ngôi lăng mộ đầu tiên được xây dựng bằng bê tông cốt thép ngoài ra nổi bật là lối kiến trúc kết hợp của nhiều trường phái khác nhau. Điều để lại ấn tượng nhất khi vào cung Thiên Định đó là nghệ thuật trang trí  Khảm sành sứ rất là tinh tế với những hình ảnh cây mai, cây trúc, con phượng hoàng, con chim sẻ … 12h00 Ăn trưa tại nhà hàng Thăng Long city tour.

CHIỀU: Làm thủ tục trả phòng  và khởi hành đi Đà Nẵng.Trên đường ghé tham quan các thắng cảnh như  biển Lăng Cô, hồ Truồi, Suối Voi, Đèo Hải Vân, Dãy núi Bạch Mã….. Tham quan Bảo tàng Chăm , Đây là bảo tàng do người Pháp xây dựng, chuyên sưu tập, cất giữ, trưng bày các di vật về nghệ thuật điêu khắc của vương quốc Chăm Pa tìm thấy ở các tháp, thành lũy Chăm ở khu vực duyên hải Nam Trung bộ và các tỉnh Tây Nguyên. 17h00 ăn tối tại nhà hàng ……Nhận phòng và nghỉ ngơi. Tối Qúy khách tự do tham qua thành Phố Đà nẵng về đêm với những điểm như : cầu Rồng, cầu sông Hàn, Sun Wheel, Vincom, cây cầu Tình yêu…..

NGÀY 3: HỘI AN - NGŨ HÀNH  SƠN–- ĐÀ NẴNG – QUẢNG BÌNH

SÁNG: 7h00 ăn sáng . Khởi hành đi phố cổ Hội An- là một khu vực phố cổ trong thành phố Hội An, được xây từ thế kỷ 16 và vẫn còn tồn tại gần như nguyên vẹn đến nay. Trong các tài liệu cổ của phương Tây, Hội An được gọi Faifo. Phố cổ Hội An được công nhận là một di sản thế giới UNESCO từ năm 1999. Tiếp tục tham quan Ngũ Hành sơn  - được hình thành bởi quần thể năm ngọn núi Kim - Mộc - Thuỷ - Hoả - Thổ được “bao bọc” bởi rất nhiều huyền thoại khác nhau. Đây là một tuyệt tác về cảnh quan thiên nhiên “sơn kỳ thủy tú”, huyền ảo thơ mộng mà tạo hóa đã ban tặng cho Đà Nẵng bên cạnh các  những điểm tham quan như Chùa Tam Thai, Động Âm Phủ, động Huyền Khồng, động Vân Thông,…. Dưới chân núi còn có làng nghề đá Non Nước nổi tiếng bên cạnh là bãi biển non nước còn khá hoang sơ. Ăn trưa tại nhà hàng Đà nẵng.

CHIỀU: Làm thủ tục trả phòng. Khởi hành đi Quảng Bình.  Trả khách .Kết thúc chương trình.Trân trọng cảm ơn!

 Cảm ơn và hẹn gặp lại!

GIÁ TOUR BAO GỒM:

 • Xe du lịch đời mới, đón tiễn và phục vụ quý khách theo chương trình
 • Vé tham quan các điểm trong chương trình.
 • Hướng dẫn viên kinh nghiêm, nhiệt tình, vui vẻ
 • Bảo hiểm du lịch với mức đền bù tối đa: 10,000,000 đồng/người/vụ.
 • Nước suối du lịch: 1 chai 0,5 lít/1 khách/1 ngày.
 • Hương hoa viếng mộ Đại Tướng.

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

 • Thuế VAT
 • Chi phí cá nhân và các chi phí khác ngoài chương trình.

QUY ĐỊNH TRẺ EM:

 • Trẻ em dưới 5 tuổi (cao dưới 0,9m) miễn phí
 • Trẻ em từ 5 – 9 tuổi (cao từ 0,9 – 1,2m) 75% giá tour, ăn suất riêng.
 • Trẻ em từ 10 tuổi trở lên (cao từ 1,3m trở lên) tính như người lớn

 

GHI CHÚ: Lịch trình có thể thay đổi cho phù hợp với tình hình thực tế, nhưng vẫn đảm bảo các điểm tham quan cho quý khách.

Đánh Giá

Good
4
10 Đánh Giá

Ý kiến đánh giá

Tour Di Sản - Quảng Bình - Phong Nha - Huế
10 Đánh Giá
 • Quảng Bình, Việt Nam

Booking

Booking

Tour Di Sản - Quảng Bình - Phong Nha - Huế - T00014