Giới Thiệu

Vũng ChùaTravel

Nằm ở dải đất miền Trung đầy nắng, gió và cát, là đòn gánh hai đầu của Đất nước. Quảng Bình được biết đến với những câu hò mẹ Suốt nổi tiếng trên dòng dòng sông Nhật Lệ hay những bãi biển trong xanh hiền hòa nổi tiếng như Biển Bảo Ninh, Nhật Lệ, Đá Nhảy…và nổi tiếng với những quần thể hang động với những kiến trúc hết sức độc đáo, được xem là một trong những hang động đẹp nhất Thế giới như Phong Nha Kẻ Bàng, Động Thiên Đường, hang Sơn Đòong,…. Đặc biệt hơn về với Quảng Bình du khách sẽ được về thăm quê hương của vị Danh tướng lẫy lừng Năm châu - Võ Nguyên Giáp để được tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ với Bác. Quý khách sẽ được thăm nơi yên nghỉ và thắp nén tâm nhang khi về thăm quê hương của Đại tướng.

Công ty cổ phần thương mại du lịch và dịch vụ Vũng Chùa được thành lập và mang tên Địa danh - nơi yên nghỉ của một con người huyền thoại: “Vị tướng của Nhân Dân”. Đây cũng là lời tri ân, tưởng nhớ đến công lao to lớn của Đại tướng; đồng thời mong muốn mang đến Quý khách những trải nghiệm khó quên trong cuộc đời bận rộn của mình những giây phút thảnh thơi, thú vị về cuộc sống, thiên nhiên và con người Quảng Bình.

Vũng Chùa Travel luôn mong muốn sẽ mang lại cho Quý khách trong và ngoài nước những giây phút tuyệt vời khi đi du lịch khám phá thiên nhiên kỳ diệu.

Với khẩu hiệu: “THƯỞNG THỨC THỜI GIAN CỦA BẠN”, Vũng Chùa Travel luôn cố gắng một cách tốt nhất để Du khách được cảm nhận đang thưởng thức hết thời gian quý báu của mình và trải nghiệm chuyến đi môt cách hài lòng nhất khi tham gia các chương trình tour cùng với Vũng Chùa Travel theo đúng nghĩa của từ “THƯỞNG THỨC”.

Hãy THAM GIA, THƯỞNG THỨC VÀ CÙNG CẢM NHẬN SỰ KHÁC BIỆT với Vũng Chùa Travel. Chúng tôi chắc chắn rằng Quý khách sẽ có những khoảnh khắc khó quên và những trải nghiệm mới mẻ vô cùng thú vị khi du lịch ở Việt Nam.

Vũng Chùa Travel hy vọng sẽ nhận được vinh hạnh là nhà tổ chức chuyến du lịch cho Quý khách.

Vũng Chùa Travel cam kết: “Sự hài lòng của Quý khách là niềm vinh dự cho Công ty chúng tôi”

Trân trọng cảm ơn và chào mừng đến với Vũng Chùa Travel!

Vũng Chùa Travel

Tours
Kỳ Nghỉ
Khách Sạn
Nhà Hàng
Vé Xe - Tàu - Máy Bay
Cho Thuê Xe
Tầm nhìn
Sứ mệnh
Giá trị
Lĩnh vực
Tầm nhìn chiến lược

Với sự nhiệt huyết, quyết tâm của toàn thể cán bộ, nhân viên Vũng Chùa Travel mong muốn trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tỉnh Quảng Bình và có thương hiệu trên cả nước. Góp phần cùng với các hãng lữ hành trong tỉnh thu hút nhiều hơn nữa khách du lịch trong nước và nước ngoài đến tham quan du tỉnh Quảng Bình. Phát triển bền vững theo xu hướng chung của thời đại, bền vững. Sự phát triển của doanh nghiệp phải dựa trên cơ sở gắn bó mật thiết các lợi ích của cư dân địa phương, vì lợi ích của xã hội.

Sứ mệnh

Vũng Chùa Travel mang lại cho khách hàng những sản phẩm độc đáo, riêng biệt thông qua những sản phẩm, những dịch vụ mà Vũng Chùa Travel cung cấp sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn con người, văn hóa của miền đất nơi đây với chất lượng tốt nhất. Mong muốn khách hàng trong và ngoài nước cảm nhận được tinh hoa truyền thống và bản sắc của con người Quảng Bình. Góp phần trong sự phát triển đi lên của du lịch Quảng Bình lên vị thế mới. Tạo ra nhiều việc làm cho dân bản địa tại nơi có các sản phẩm du lịch, góp phần nâng cao thu nhập cho người dân.

Giá trị cốt lõi

Luôn lấy uy tín làm hàng đầu, lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho độ tiêu chuẩn của sản phẩm. Dịch vụ mang tính độc đáo, đa dạng trên cơ sở đậm đà bản sắc dân tộc vùng miền.

Uy tín, trách nhiệm, tận tâm, hiếu khách là tôn chỉ Nam hoạt động của Vũng Chùa Travel.

Lĩnh vực hoạt động

Vũng Chùa Travel có tầm ảnh hưởng và phạm vi hoạt động rộng khắp trên địa bàn tỉnh Quảng Bình, là thành viên của các tổ chức du lịch uy tín trong cả nước. Hoạt động kinh doanh chủ yếu ở lĩnh vực du lịch. Bên cạnh đó phát triển các dịch vụ hỗ trợ như dịch vụ bán vé, đặt phòng khách sạn, thuê xe du lịch….tạo thành chuỗi dịch vụ khép kín đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của Khách hàng.